Mặt Bằng Diamond Sea

Mặt Bằng Căn Hộ Diamond Sea
Căn hộ tại Dự án Chung cư cao cấp Diamond Sea có diện tích từ 67 – 81m2 có từ 2 phòng ngủ. Giá trung bình mỗi căn là 1,5 tỷ, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn không chỉ với những người tìm một nơi để an cư, mà còn có tiềm năng rất lớn cho những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Thành phố Vũng Tàu sở hữu nhiều bãi biển đep và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Nam Việt Nam, nhu cầu du lịch – nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu chưa bao giờ nguội lạnh. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư vào căn hộ Diamond Sea khi trang bị đủ nội thất tiện nghi để kinh doanh theo hình thức căn hộ nghỉ dưỡng.

Được biết, tỉ suất sinh lời hàng năm tại Vũng Tàu với lĩnh vực kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng lên đến 8 – 10%/năm. Đây là con số cực kỳ lý tưởng cho nghành bất động sản phục vụ du lịch.

Có Nên Đầu Tư Căn Hộ Diamond Sea Vũng Tàu
Chưa kể, thành phố Vũng Tàu thuộc khu vực hậu cần của nghành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Điều này tác động rất lớn khi nhu cầu ở của các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại các tập đoàn dầu khí.

Khách hàng tiềm năng của dự án Dimond Sea có thể là chính những lao động cấp cao này, hoặc chủ căn hộ của dự án có thể cho thuê lại với đối tượng khách hàng kể trên.

Rõ ràng, nơi đây hội tụ đủ những tiềm năng kinh tế – xã hội đã và đang phát triển không ngừng, đặc biệt có lợi cho thị trường bất động sản Vũng Tàu nói chung và dự án Diamond căn hộ vũng tàu Sea nói riêng.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ ngân hàng VPBank, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% tương đương với 450 triệu là có thể nhận nhà với lãi suất 0%. Với những khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu lên đến 10%. Cư dân chung cư Diamond Sea Vũng Tàu sở hữu vĩnh viễn hoàn toàn pháp lý sổ hồng.

Chỉ từ 1,5 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án Diamond Sea Vũng Tàu với những giá trị gia tăng vượt trội. Liên hệ ngay để có cơ hội được sở hữu những căn đẹp nhất của dự án!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *